Lịch sử thành lập Nha Khoa Thuận Kiều

Trung tâm Nha Khoa Thuận Kiều được thành lập vào tháng 6/2001 cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia  và các đồng sự cao cấp . Qua gần 20 năm hoạt động và phát triển, Nha Khoa Thuận Kiều đã điều trị hàng chục ngàn ca chỉnh nha, phục hình răng hô, móm, hở lợi, tẩy trắng răng, cắm ghép răng implant, điều trị viêm nướu, nha chu, răng sâu, nha khoa thẩm mỹ… Nha Khoa Thuận Kiều không chỉ hoàn thiện nụ cười cho khách hàng mà còn góp phần giúp họ trở nên tự tin hơn, thành công hơn. Nha Khoa Thuận Kiều tự hào là nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, chất lượng điều trị bậc nhất Sài Gòn.

Mục tiêu và sứ mệnh của trung tâm Nha Khoa Thuận Kiều

Sứ mệnh: Cung cấp một hệ thống dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp và cao cấp ngang tầm và phát triển phục vụ tất cả những vấn đề về nha cho người dân Việt Nam. Mục tiêu: trở thành trung tâm Nha Khoa cao cấp và hiện đại số 1 Việt Nam.

Các dịch vụ của trung tâm Nha Khoa Thuận Kiều

  •    Chỉnh răng
  •    Tẩy trắng răng
  •    Phục hình thẩm mỹ
  •    Nha khoa phòng ngừa
  •    Răng sứ thẩm mỹ
  •    Cắm ghép implant
  •    Chữa Tủy
  •    Chữa Nha chu

 Những lý do nên chọn Nha Khoa Thuận Kiều để giải quyết các vấn đề về nha

– Trung tâm Nha Khoa Thuận Kiềusử dụng 100% thuốc và trang thiết bị nha khoa nhập trực tiếp từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
– Nha Khoa Thuận Kiều luôn đi đầu trong việc chủ động tích cực cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối chặt chẽ các khâu xử lý vệ sinh vô trùng.
– Là Trung tâm nha khoa duy nhất có labo đầy đủ máy móc hiện đại nhất và quy trình sản xuất đúng quy chuẩn để trực tiếp sản xuất ra răng sứ cao cấp có độ chính xác và  sức chịu đựng lớn, độ tinh tế thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.
– Nha Khoa Thuận Kiều có đội ngũ chuyên gia cao cấp các giáo sư giỏi ở nước ngoài trực tiếp huấn luyện, cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới và hỗ trợ tư vấn, điều trị các trường hợp khó khăn về nha khoa.
– Khách hàng đến trung tâm Nha Khoa Thuận Kiều sẽ được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí về tình trạng sức khỏe răng miệng, phân tích quy trình, hiệu quả và chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lên dự toán về chi phí điều trị hợp lý nhất.
– Trung tâm Nha Khoa Thuận Kiều phục vụ miễn phí các dịch vụ trong phòng chờ: quý khách có thể thư giãn thưởng thức một tách cà phê trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, hoặc đọc báo, xem tv… trong phòng đợi ấm cúng và sang trọng được thiết kế theo phong cách Châu Âu.

NHA KHOA THUẬN KIỀU

Nha khoa Thuận Kiều tự hào hơn 10 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ , cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu
Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động
Giấy phép số : 03708/SYT-GPHĐ tại 463a Hồng Bàng , Phường 14 , Quận 5 , Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline : 093 384 36 23
Email: hvchinhan@gmail.com