Trồng Răng Implant Giá Bao Nhiêu? Nha Khoa Thuận Kiều

Cấy ghép Implant là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ hiện đại, giúp khôi phục hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng răng hàm cho nhiều khách hàng. Vậy, Implant là gì? Và cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Hàm răng là bộ phận quan trọng trên cơ thể, chúng vừa góp phần hoàn thiện vẻ ngoài vừa đảm bảo tình hình sức khỏe của mỗi người. Nếu vẫn còn băn khoăn rằng: Có nên cấy ghép Implant hay không? các bạn hãy theo dõi những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ Gía trông răng implant

Implant là gì?

Implant là những trụ làm từ hợp chất Titanium được cắm ghép trực tiếp vào xương hàm nhằm mục đích thay thế chân răng đã nhổ để tạo thành một nền vững chắc cho việc tạo răng giả, có chức năng nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Sau khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiếp tục gắn Abutment và mão răng sứ để hoàn thiện chiếc răng giả.

Làm răng giả Implant là một kỹ thuật nha khoa đã thực hiện từ rất lâu trên thế giới và nó được ứng dụng tại Việt Nam từ khoảng năm 2000 cho đến nay. Vì nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cấy ghép Implant mang lại nên trong những năm gần đây, kỹ thuật này luôn được các bệnh nhân tin dùng lựa chọn.

Lợi ích của việc cấy ghép Implant là gì?

Trước khi bật mí cấy ghép Implant giá bao nhiêu? chúng tôi chia sẻ đến các bạn những lợi ích chúng ta có được khi sử dụng phương pháp này, đó là:

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Cấy ghép Implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo các răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai, tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, cảm nhận thức ăn như răng thật, đồng thời răng giả được cấy ghép sẽ phù hợp với khung xương hàm. Cấy Implant khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp phục hình truyền thống khác, nhất là vấn đề tiêu xương.

Kết quả duy trì theo thời gian

Trồng răng giả bằng phương pháp khác chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, hoặc lâu hơn là 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận thì nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế. Trong khi đó, cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn thì có thể tồn tại trên xương hàm và theo bạn trong thời gian dài.

Bác sĩ cắm ghép Implant tiêu chuẩn quốc t

Đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi ở nơi công cộng bởi những chiếc răng giả Implant tự nhiên như răng thật. Hàm răng toàn vẹn khỏe đẹp giúp bạn tự tin giao tiếp và ăn nhai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến

Tại Nha khoa Thuận kiều, chúng tôi ứng dụng những công nghệ Implant tiên tiến nhất của Hàn Quốc và Mỹ đó là công nghệ Implant Digital 3D, công nghệ cấy ghép Implant tức thì 24H,…Vậy nên, cắm Implant tại Nha Khoa Thuận kiều Quý khách hàng sẽ có răng giả ngay trong ngày mà không đau nhức, không chảy máu,…

Khách hàng trồng răng Implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant chi phí bao nhiêu? phụ thuộc vào việc bạn lựa loại Implant nào và tình trạng răng hàm của bạn nghiêm trọng đến đâu. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo bảng giá phục hình răng bằng công nghệ cấy ghép Implant dưới đây, để có thể biết được giá làm 1 răng implant là bao nhiêu và đưa ra được quyết định phù hợp nhất:

Loại ImplantChi phí
Implant Hàn Quốc800USD
Implant Pháp1.000USD
Implant Mỹ1.000USD
bảng giá trồng răng implant tại nha khoa thuận kiều
Full Kim Loại1.000.000
Full titan2.500.000
Sứ kim loại1.500.000
Sứ titan2.500.000
Sứ zirconila4.500.000
Sứ Cercon5.000.000
Sứ Cercon HT6.000.000
Sứ Lava7.000.000
Veneer Sứ7.000.000
Inlay-Onlay Sứ4.500.000

Cắm ghép Implant không đau tại Nha Khoa Thuận kiều

Với các bệnh nhân sợ đau thì giờ đây việc cắm ghép Implant không còn là nỗi sợ nữa, bởi Nha Khoa Thuận kiều đã sử dụng kĩ thuật Dental Vibe – gây tê không đau giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình cắm ghép Implant. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn phương pháp cắm Implant tiền mê, bác sĩ sẽ sử dụng một lượng nhỏ thuốc an thần làm giảm cảm giác lo sợ và không cảm thấy đau khi bác sĩ thực hiện thao tác. Kĩ thuật này chỉ được cấp phép cho các bệnh viện, không được thực hiện tại các phòng khám, nha khoa nhỏ.

Hàm răng có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và sự tự tin của mỗi người. Vì vậy, khi bị mất răng bạn nên lên phương án khắc phục càng sớm càng tốt nhé.

Chat With Me on Zalo
02839508782